ทำไมต้องมาบูชิ

มาบูชิ (ไทยแลนด์) เราเป็นทางเลือกที่ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องความน่าเชื่อถือ ในด้านบรรจุภัณฑ์ และการบริการบรรจุหีบห่อในประเทศไทย

โดยเรามีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จังหวัดชลบุรี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทของเรามีการขยายไลน์ธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ทั้งในประเทศไทย

เพื่อเพิ่มทางเลือกและการบริการให้แก่ลูกค้าได้อย่างหลากหลายและทั่วถึง

ลูกค้าให้ความไว้วางใจและเลือกใช้สินค้าและบริการของเรา เนื่องจากมั่นใจในความสามารถในการส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพและบริการที่รวดเร็วทันเวลา

บริษัทของเรามีทีมงานมืออาชีพ ในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ เพื่อมอบทางเลือก ให้กับลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีกว่า สำหรับกระบวนการบรรจุอย่างแท้จริง

โดยทีมงานของเราทุกคนถูกปลูกฝังเรื่องการให้ความสำคัญกับคุณภาพและความทุ่มเท จริงใจในการให้บริการลูกค้า เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ลูกค้าพึงพอใจ

การควบคุมคุณภาพที่เคร่งครัด เป็นปัจจัยที่เราให้ความสำคัญและดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้สินค้าและบริการที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

เราตระหนักถึงความรับผิดชอบในการทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า การจัดส่งจะตรงต่อเวลาและตามแผนที่ลูกค้ากำหนด

สำหรับมาบูชิ เราไม่ได้มุ่งหวังเพียงเพื่อคำว่า ทำตามมาตรฐานเท่านั้น แต่เราคาดหวังเสมอว่า เราจะดำเนินงานเพื่อส่งมอบสินค้าและบริการที่ดีที่สุด ให้กับลูกค้าอันทรงคุณค่าของเรา

Ideal Partner in Packaging Solutions Innovative & Custom Packaging Ideas
“เรื่องบรรจุภัณฑ์ คิดถึงมาบูชิ”
เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ในการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุสินค้าที่หลากหลาย และ
ด้วยประสบการณ์ที่หลายหลายนี้ทำให้เราสามารถนำเสนอไอเดียที่ครอบคลุมและเพิ่มทางเลือกที่ดีกว่าให้กับลูกค้าได้

Safety & Quality Ensuring Safety of Goods At All Times Through Quality Handling
ในด้านความปลอดภัยและคุณภาพ เราทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า
สินค้าของลูกค้าที่อยู่ในกระบวนการบรรจุของเราจะมีความปลอดภัยอย่างสูงสุด โดยเราเลือกใช้วัสดุในการบรรจุที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูง
ลูกค้าจะมั่นใจได้ถึงการบริการอย่างทีมงานมืออาชีพ โดยการบริการงานบรรจุภัณฑ์แต่ชิ้นจะเกิดจากความทุ่มเทของทีมงานที่มีทักษะและประสบการณ์ของเรา

Proposal & Plan Proposing Creative Ideas & Solutions
ทุกๆกระบวนการบรรจุ มีการดำเนินการอย่างเป็นระบบโดยเคร่งครัด เมื่อได้รับคำสั่งจากลูกค้า ทีมงานของเราจะจัดทำข้อเสนอและการวางแผน โดยในข้อเสนอและแผนนั้นจะรวมถึง มาตรฐานของสินค้า วิธีการวัดตรวจสอบ การคำนวณ
วัสดุสำหรับการแพ็คกิ้ง จะถูกเลือกอย่างดีที่สุด และตรงกับแบบที่เรานำเสนอให้กับลูกค้า

Speed & Response Ensuring Promptness for Superior Performance
การให้ความทุ่มเท และบริการที่รวดเร็วทันที เป็นสมรรถนะหลักของการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนของเรา มาบูชินำเสนอทางเลือกในการบรรจุที่เป็นลักษณะเฉพาะ เหมาะสำหรับความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน โดยขึ้นอยู่กับลักษณะของสินค้าแต่ละตัว
รวมถึงลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าจะส่งทันเวลาตามความต้องการของลูกค้า